TẠI SAO NÊN BOOK PHÒNG HỌP - HỘI THẢO TẠI BÁ PHỔ NHẠC ĐƯỜNG?

02/08/2019
0

Khi doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển, việc trang bị một phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu cần thiết để đào tạo nhân sự.  

Song điều này trở nên khó khăn vì chi phí duy trì cũng như vận hành nó rất tốn kém.

Bá Phổ Nhạc Đường đầu tư xây dựng phòng hội nghị, hội thảo, sự kiện chất lượng cao

Nhận thức được điều này, Bá Phổ Nhạc Đường đầu tư xây dựng phòng hội nghị, hội thảo, sự kiện chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Hệ thống phòng đa dạng

Hệ thống phòng họp, hội thảo của chúng tôi đa dạng về số kích thước, mức giá cũng như giúp quý khách hàng lựa chọn được một không gian thực sự phù hợp với chương trình của mình.

Không gian hài hòa, sang trọng rất phù hợp với các chương trình hội nghị doanh nghiệp

Dịch vụ của Bá Phổ Nhạc Đường đa dạng các hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không gian hài hòa, sang trọng rất phù hợp với các chương trình hội nghị doanh nghiệp, các lớp học dài hạn, các buổi hội thảo, tổ chức các sự kiện quan trọng, các khóa đào tạo – training doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất tiện nghi - hiện đại

Phòng họp tiện nghi và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu,… đảm bảo cho hoạt động của khách hàng diễn ra tốt đẹp nhất.

Phòng họp tiện nghi và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ

Uy tín - trách nhiệm - hiệu quả

Hướng tới việc trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, bất động sản cho thuê. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng hàng lên hàng đầu là phương châm làm việc của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese