MINISHOW: TÌNH CA

25/06/2019
0

🎶 Mỗi tối thứ 7 hàng tuần, màn kết hợp giữa giữa các nghệ sỹ Bá Phổ với những bản hoà tấu hay “chất ngất” từ đa dạng các thể loại nhạc cụ dân tộc luôn là phần được khán giả ngóng chờ nhất.

🎶Những nghệ sỹ của Bá Phổ Nhạc Đường luôn biết cách làm khán giả trầm trồ bằng khả năng “chơi” nhạc của mình với kỹ thuật diễn tấu đỉnh cao. Cộng hưởng thêm chất giọng đặc biệt của nghệ sỹ Bá Nha – người được mệnh danh “thần đồng âm nhạc” và “ông vua đàn nguyệt” Bá Phổ, tối thứ 7 chắc chắn sẽ “đã” hơn thường lệ.

🍂 Hãy đến với sân khấu ca nhạc dân tộc Bá Phổ Nhạc Đường thứ Bảy hàng tuần, để sống với những bài ca đi cùng năm tháng.

Với mong muốn mang tới cho khán giả một buổi tối thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất, Bá Phổ đã cho ra mắt một menu SIÊU CHẤT với đủ loại đồ uống khác nhau, giá chỉ 50k đã có ngay 1 ly đồ uống cực đã!!

Set ngay kèo đến Bá Phổ Nhạc Đường thưởng nhạc thôi nào!!
-------------
🎉🎉 Nhân dịp tháng sinh nhật của Ban Giám đốc Long Thành Group, Long Thành Entertaiment quyết định 𝐅𝐑𝐄𝐄 vé vào cửa buổi Minishow “Tình ca” DUY NHẤT tối thứ 7 tuần này cho tất cả quý khách khi tới Bá Phổ Nhạc Đường.

Thời gian: 20h00 thứ Bảy, ngày 20/7/2019
Vé vào cửa: MIỄN PHÍ
Hotline đặt bàn: 0961 140 900
Link đặt bàn: Link đặt bàn: m.me/baphonhacduong.vn

Địa điểm: Bá Phổ Nhạc Đường, tầng 1 tòa Comatce, 61 Ngụy Như Kon Tum, HN.
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #talkshow #hoiuccuamotthanham #tiengdanbanha #amthanhcuadantoc #LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese