MINISHOW: NHẠC HOA BẤT HỦ TRÊN PHÍM ĐÀN DÂN TỘC

20/08/2019
0

🎶 Em ơi, anh như con thuyền kia
Lênh đênh theo sóng nước ngoài khơi
Trôi đi, trôi đi bao niềm đau đã vây kín trong lòng...

🌅 Tình nhạt phai – Bài hát nhạc Hoa lời Việt đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta một thời. Giai điệu du dương, đôi lúc sục sôi như trách móc nhẹ nhàng được thể hiện trong ca từ bài hát. Đó là nỗi tương tư sâu lắng của một chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu thương, tình yêu đó vừa nồng nhiệt nhưng cũng thật vô vọng.

🍂 Và còn rất nhiều câu chuyện tình yêu lãng mạn khác sẽ được nghệ sỹ Bá Nha – Người nghệ sỹ đã từng để lại một thời thanh xuân của mình trên đất nước Trung Hoa, sẽ kể lại với giọng hát nặng tình của mình qua hàng loạt những ca khúc bất hủ thời 90 – 2000, như:

Vén rèm châu
Kiếp ve sầu
Anh không muốn ra đi
Tuyết lạnh
Mãi ngàn năm
Mưa trên cuộc tình
999 Đóa hồng...

🍂 Đúng vậy, những cái tên ở trên đã quá cũ kỹ nhưng những ca khúc nhạc Hoa thời 9X viết về tình yêu, luôn là những tuyệt phẩm rung động lòng người qua thời đại.
🍂 Nhạc Hoa bất hủ chỉ cần nghe thôi vì âm nhạc không là biên giới! Sẽ còn thú vị hơn khi được nghe lại những ca khúc này trên một nền âm thanh hoàn toàn mới.
💕Cùng đến Bá Phổ Nhạc Đường thứ Năm (Ngày 22/08) để được đắm mình trong những giai điệu nhạc Hoa mượt mà và lãng mạn của tình yêu nhé!
---------
Minishow: Minishow: Nhạc Hoa bất hủ trên phím đàn dân tộc
Thời gian: 20h00, thứ Năm ngày 22/08/2019
👉Ngay bây giờ, hãy nhanh tay book cho mình một chỗ ngồi đẹp nhất!
Link đặt bàn: m.me/baphonhacduong.vn
Hoặc gọi Hotline: 0961 140 900

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese