MINISHOW: BÀI CA KHÔNG QUÊN

25/07/2019
0

Có một bài ca không bao giờ quên
Là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên
.....

🎶 Mini Show “ BÀI CA KHÔNG QUÊN” – Bản hùng ca về một thời hoa lửa được các nghệ sỹ Bá Phổ Nhạc Đường biểu diễn bằng cách kể mới – với góc nhìn mới cùng những lay động mới.

💕🍂 Khán giả được trải qua mọi cung bậc cảm xúc: vui - buồn - xúc động - cảm phục và cuối cùng là dư âm của tình cảm ấm áp yêu thương giữa con người với con người, giữa những người đồng đội đã từng cùng nhau trải qua những tháng ngày khốc liệt nhất được thể hiện bởi các nghệ sỹ Bá Phổ Nhạc Đường qua những ca khúc đi cùng năm tháng.

💕🍂Dư âm đó có thể là tiếng nấc nghẹn của những nhân chứng lịch sử, một lần nữa được sống lại một thời hoa lửa.

💕🍂Trong chiến tranh, anh hùng hay hèn yếu, chỉ trong gang tấc và thước đo giá trị ấy, đôi khi không phải là bom đạn mà chính là tình yêu, tình đồng chí, tình người.

Với mong muốn là lời tri ân ý nghĩa, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Long Thành Entertaiment tổ chức chương trình Nghệ thuật mang tên “Bài ca không quên” tối thứ 7 tuần này, hứa hẹn sẽ là một buổi tối đầy cảm xúc tại Bá Phổ Nhạc Đường!

🎶Hãy đến với Bá Phổ Nhạc Đường tối thứ 7 tuần này để được sống lại những khoảnh khắc hào hùng và cả những phút giây lãng mạn của tình yêu trong chiến trận.

👉Book vé tại: m.me/baphonhacduong.vn
👉Hotline: 0961 140 900
------
Tên chương trình: Bài ca không quên
Thời gian: 20h00, thứ Bảy (Ngày 27/07/2019)
Địa điểm: Tại Bá Phổ Nhạc Đường, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #tiengdanbanha#amthanhcuadantoc #LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese