LIVESHOW: TIẾNG ĐÀN BÁ NHA - TÌNH KHÚC VƯỢT THỜI GIAN

25/06/2019
0

🍂 Góc phố rêu xanh; Tình đơn phương; Kiếp ve sầu hay Tình thôi xót xa... những tình khúc vượt thời gian đã từng là những bản HIT trong làng nhạc hoài cổ của thế hệ 8x và đầu thập niên 90. Là những bản nhạc mà ai đó đã từng gửi trọn thanh xuân, tuổi thơ và cả... tình yêu đẹp đẽ một thời của mình!

🍂 Nếu muốn tìm lại những cảm xúc đó, hãy đến Bá Phổ Nhạc Đường tối thứ 4 tuần này để được sống lại thời thanh xuân vội vã còn dang dở. Bá Nha - người nghệ sỹ sinh cùng thời sẽ mang tới món quà âm nhạc dành tặng riêng cho thế hệ 8X, 9X về một niềm ký ức khó quên trên nền nhạc cụ dân tộc đặc biệt.

🎼 Những hoài niệm về thập niên 90 luôn có một sức hút mãnh liệt, đưa người yêu nhạc đắm chìm trong những bản tình ca nổi tiếng của 2 thập niên về trước. Chắc chắn, không ít khán giả sẽ cảm thấy bồi hồi, rưng rưng xúc động bởi những ca khúc vô cùng quen thuộc được Nghệ Sỹ Bá Nha cất lên sẽ đưa ta trở về với một thời tuổi trẻ đầy ắp kỷ niệm.

Hãy đến và thưởng ngoạn các tình khúc vượt thời gian để phiêu cùng hoài niệm nhé!💞
--------
Liveshow: Tiếng đàn Bá Nha – Tình khúc vượt thời gian
Thời gian: 20h00 Ngày 03/07/2019
Link đặt bàn: m.me/baphonhacduong.vn
Hotline: 0961 140 900
Địa điểm: Tầng 1, Bá Phổ Nhạc Đường, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #liveshow #Tinhkhucvuotthoigian #tiengdanbanha #amthanhcuadantoc #LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese