LIVESHOW: TIẾNG ĐÀN BÁ NHA - BẢN TÌNH CA HÀ HỘI

25/06/2019
0

LIVESHOW: TIẾNG ĐÀN BÁ NHA - BẢN TÌNH CA HÀ HỘI

💞 Được ví là " Thần đồng âm nhạc" với bảng thành tích đáng nể tại các đấu trường âm nhạc Quốc tế. Bá Nha - Người thổi hồn vào truyền ca dân tộc Việt Nam sẽ có buổi giao lưu âm nhạc với khán giả thương mến tối thứ 7 tuần này.

🎼 Tại buổi Liveshow, khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục biểu diễn hát và chơi nhạc cụ dân tộc của Nghệ Sỹ Bá Nha. Một con người, một giọng hát dường như không tuổi bởi sự nồng ấm, dịu dàng pha chút lãng tử, như lời tâm sự về những ngọt bùi đắng cay của cuộc đời.

Nếu yêu mến Hà Nội, thì đừng bỏ lỡ một “bữa tiệc” âm nhạc vào buổi tối cuối tuần để chiêm nghiệm về Hà Nội, chiêm nghiệm về những bản tình ca quen thuộc đã từng lớn lên với bao thế hệ. Những bài hát ấy êm đềm hơn, da diết hơn bao giờ hết được ngân vang trong tiếng đàn của dân tộc, trong không gian Bá Phổ, chắc chắn sẽ giúp khán giả thư thái hơn, thấy mình yêu đời và làm mới lại cảm xúc.

✨ Đây cũng là dịp để chúng ta ngồi lại với nhau, tĩnh lặng một chút, điềm tĩnh hơn để biết bản thân đã từng hối hả biết bao nhiêu mà quên mất rằng, tâm hồn ta cũng cần được bồi dưỡng bởi âm nhạc.

✨ ĐẶC BIỆT, các loại thức uống tại Bá Phổ Nhạc Đường chắc chắn sẽ làm say lòng du khách bốn phương bởi những hương vị truyền thống quê nhà không phải tìm ở đâu cũng có giữa chốn đô thành này.
--------------
LIVESHOW: TIẾNG ĐÀN BÁ NHA - BẢN TÌNH CA HÀ HỘI
⏰Thời gian: 20h00 Thứ Bảy, ngày 29/06/2019.
⛳️Địa điểm: Tầng 1, tại không gian văn hóa Bá Phổ Nhạc Đường, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉 Lưu ý: Vé vào cửa của quý khách là một sự đóng góp nho nhỏ cho việc giữ gìn và bảo bảo tồn nhạc cụ truyền thống của văn hóa Nhạc Đường!

Bá Phổ Nhạc Đường
Hotline: 0961 140 900
Địa chỉ: Tầng 1, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #liveshownhungbantinhca #tiengdanbanha #amthanhcuadantoc

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese