LIVESHOW: LỜI CỦA TRE

08/08/2019
0

⏭Liveshow: "LỜI CỦA TRE"
⏭Thời gian: 20h, thứ 7 ngày 10/08/2019

🎋“Lời của tre” chính là hành trình về miền cội nguồn dân tộc mà Bá Phổ Nhạc Đường dành tặng cho khán giả, cũng là lời nhắc nhở thế hệ ngày nay phải giữ gìn, phát huy những sản phẩm sáng tạo - giá trị văn hóa mà cha ông để lại. 

🎋Bởi, tre, nứa – “ăn đời ở kiếp” với người dân Việt Nam, từ lâu đã được các đồng bào dân tộc tận dụng để sáng tạo ra những nhạc cụ độc đáo, phong phú về số lượng, đặc sắc về âm thanh, đa dạng về cấu trúc... đến nay lại tiếp tục được cải biến và phát triển, lưu giữ trọn vẹn tại Bá Phổ Nhạc Đường. 

🎋Mỗi nhạc cụ khi chơi phát ra âm thanh khá lạ nhưng khi cùng vang lên, chúng lại tạo ra những giai điệu đẹp vô cùng hòa quyện, độc đáo không hề lạc nhịp.

💗Tất cả các loại nhạc cụ được làm từ tre, nứa như đàn T’rưng, đàn đàn Klongput... sẽ được cất lời dưới bàn tay của nghệ sỹ Mai Liên – Nữ hoàng đàn gõ thể hiện trong Liveshow tối thứ 7 tuần này. 

💗Đến nay, nhạc cụ làm bằng tre nứa vẫn còn mãi ngân vang giai điệu núi rừng Tây Nguyên, gắn liền với những huyền thoại mang tính sử thi. Liveshow “Lời của tre” hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi tới những miền cảm xúc bất tận của sáng tạo.
-------
👉Để tạo điều kiện cho công chúng tìm hiểu sâu hơn về nền âm nhạc và nhạc cụ truyền thống Việt Nam, nên buổi Liveshow “Lời của tre” tại Bá Phổ Nhạc Đường sẽ được miễn phí vé vào cửa.
👉Ngay bây giờ, hãy nhanh tay book cho mình một chỗ ngồi đẹp nhất!
Link đặt bàn: m.me/baphonhacduong.vn
Hoặc gọi Hotline: 0961 140 900 
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #tiengdanbanha#amthanhcuadantoc#LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese