LIVESHOW: KHI ĐÀN GÕ LÊN NGÔI

01/08/2019
0

LIVESHOW: KHI ĐÀN GÕ LÊN NGÔI
☺☺☺Nếu như bạn đã từng nghe Nghệ sỹ Bá Phổ, Bá Nha diễn tấu điêu luyện từ những ngón đàn dây đặc sắc thì ngay thứ 7 tuần này, chúng ta sẽ được thưởng thức những tiết mục đàn gõ điêu luyện đạt độ tuyệt đỉnh của NSƯT Mai Liên.

💕🍃Khi đàn gõ lên ngôi, là âm thanh của đá, là vang vọng của tre... là những thứ vô tri cất lời. Chẳng đâu xa, những tiếng nhịp làm nên những bản nhạc bất hủ trên đấu trường âm nhạc dân tộc hay quốc tế lại đến từ những chất liệu rất bình dị, là biểu tượng, là linh hồn của văn hóa Việt.

💕🍃Sẽ là những bản nhạc cổ vũ chiến đấu, là những bản tình lãng mạn trong thời chiến trận và cả những bản ca bất hủ một thời của cả dân tộc... Tất cả sẽ được nghệ sỹ Mai Liên tái hiện sinh động qua miền âm thanh được thể hiện trên bản đàn đá, đàn T’rưng, Chiêng, Khánh, K’long Put... tại Bá Phổ Nhạc Đường.

☺☺☺Và nếu chưa có cơ hội nghe âm thanh của những loại nhạc cụ này, hãy đến Bá Phổ Nhạc Đường để trải nghiệm miền âm thanh vô tận – những thứ kỳ diệu đến từ những từ bình dị nhất!
-----
Giáo sư - NSƯT Mai Liên (Vợ NSƯT Bá Phổ), nổi tiếng với tài năng chơ đàn đá và đàn T'rưng, được mệnh danh là Nữ Hoàng đàn gõ Việt Nam. Bà cũng là nghệ sỹ đầu tiên chơi trên đàn T'rưng Bá Phổ, có công đưa cây đàn T'rưng đến gần hơn với công chúng.

⏭Liveshow: Nữ Hoàng đàn gõ – NSƯT Mai Liên: Khi đàn gõ lên ngôi
Thời gian: 20h, thứ 7 ngày 03/08/2019
⏭➼ Đặt chỗ trực tiếp tại Nhạc Đường hoặc liên hệ hotline : 0961 140 900 để được tư vấn đặt bàn online
➼Link đặt bàn: m.me/baphonhacduong.vn
Địa chỉ: Tầng 1, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #tiengdanbanha #amthanhcuadantoc #LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese