LIVESHOW: HỒI ỨC CỦA MỘT THANH ÂM

16/08/2019
0

🍂 Giữa tiết trời se lạnh của hơi thở mùa đang rõ dần, được nghe những thanh âm, tiết tấu diệu kỳ, du dương bên một tách trà nóng, cùng bạn bè giãi bày tâm sự trong một không gian ấm cúng của Nhạc Đường thì quả là một buổi tối cuối tuần tuyệt vời.

🍂Chúng tôi hiểu, ai cũng cần có một khoảng lặng để chữa lành trái tim từng tổn thương, có người lại dùng nó để cho mình thêm chút mạnh mẽ, có người lại dùng nó gom góp những ký ức phải quên rồi khóa lại… bởi đó thế giới sâu thẳm trong nội tâm của mỗi người.

💗Có thể bạn còn phân vân, nhưng hãy đến Bá Phổ Nhạc Đường vào tối mai để thử cái cảm giác được xoa dịu tất cả, xoa dịu tâm hồn, xoa dịu những thứ đang rối bời trong chính tâm hồn bạn.

💗Liveshow “Hồi ức của một thanh âm” sẽ chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm thành vùng miền trải dài từ Bắc chí Nam, mang tới cho bạn một cảm xúc hoàn toàn mới mà tạm lãng quên đi những muộn phiền.
-----
Liveshow: Hồi ức của một thanh âm
Thời gian: 20h thứ 7, ngày 17/08/2019
Địa điểm: Tại không gian văn hóa Bá Phổ Nhạc Đường, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
-------
Link đặt bàn: m.me/baphonhacduong.vn
Hotline đặt bàn: 0961 140 900
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #talkshow#hoiuccuamotthanham #tiengdanbanha #amthanhcuadantoc#LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese