KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG

02/08/2019
0

Hệ thống phòng hội nghị, hội họp tại Bá Phổ Nhạc Đường thiết kế với không gian sang trọng, lịch sự, được trang bị đầy đủ các thiết bị hội thảo hiện đại.

Với vị trí thuận lợi nằm ngay trong các toà nhà văn phòng lớn tại trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hệ thống các phòng hội thảo có đầy đủ các đặc điểm để làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Phòng hội thảo mang phong cách sang trọng, hiện đại

Diện tích rộng rãi, đạt tiêu chuẩn đáp ứng cho những hội nghị, sự kiện có sức chứa lên đến 100 khách. Khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông thường niên, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các sự kiện xã hội đều diễn ra thành công mỹ mãn tại Bá Phổ Nhạc Đường, sau sự kiện chúng tôi luôn nhận được đánh giá và lời tri ân dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Phù hợp với các cuộc hội họp công ty, khách hàng, đối tác...

Ngoài ra, Bá Phổ Nhạc Đường còn phục vụ đầy đủ các dịch vụ đi kèm khác như: Đặt tiệc, ăn nhẹ – teabreak giữa giờ, ăn trưa (cơm văn phòng, set menu, buffet)... theo yêu cầu khách hàng đến dự hội nghị, hội thảo tại khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt backdrop, banner, cung cấp MC, nghệ sỹ chuyên nghiệp với mức chi phí tiết kiệm nhưng tiêu chuẩn dịch vụ luôn đạt chuẩn.


 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thêm dịch vụ đặt tiệc, ăn nhẹ – teabreak giữa giờ, ăn trưa

Với khách hàng thuê phòng hội thảo dài hạn, thường xuyên liên tục, Bá Phổ Nhạc Đường sẽ có chính sách giá ưu đãi nhất.

Đặc biệt, đội ngũ dịch vụ với phong cách chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách sự hài lòng trên mức mong đợi.

Điểm lợi thế của hệ thống phòng họp của Bá Phổ Nhạc Đường là vị trí địa lý thuận lợi, trung tâm kết nối giữa Hà Nội. Với lợi thế này, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những dịch vụ chuẩn mực phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân mình.

Phục vụ 24/7, sắp xếp phòng hội nghị, hội họp theo yêu cầu

Hiện, Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo của chúng tôi rất đa dạng, từ cá nhân như sinh viên, các diễn giả, nhà đào tạo, đến các công ty, tập đoàn lớn...

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese