ĐIỂM QUA THỰC ĐƠN TIỆC TẠI BÁ PHỔ NHẠC ĐƯỜNG

02/08/2019
0

Bá Phổ Nhạc Đường có hơn 200 món ăn tiệc để quý khách lựa chọn. Chúng tôi có đủ các món từ thuần Việt tới phong cách Âu - Á sang trọng. Hãy đến Bá Phổ để trải nghiệm một miền ẩm thực của Việt Nam và thế giới.

Bá Phổ Nhạc Đường luôn chú trọng đến sự tươi ngon của các loại thực phẩm. Từ rau củ, hải sản, thịt đều được nhập về từ trong ngày, chính vì thế chúng luôn đảm bảo sự tươi ngon, hương vị hoàn hảo.

Ẩm thực tại Bá Phổ Nhạc Đường là những món ăn từ thuần Việt tới hảo hạng

Với tinh thần sáng tạo không ngừng, đầu bếp của nhà hàng luôn tạo ra những món ăn có hương vị độc đáo, mới lạ. Không chỉ những món ăn hảo hạng, nhà hàng còn phục vụ bạn những loại rượu cao cấp, quý hiếm nhất!

Món khai vị

Hãy lựa chọn những món khai vị mà bạn yêu thích để bắt đầu buổi tiệc cùng bạn bè nhé!

Vị tinh tế, ngọt ngào của các món khai vị sẽ mang đến bữa ăn tuyệt hảo, khiến thực khách “thăng hoa” và cảm nhận nhất tinh hoa của từng món ăn.

Mặc dù không phải món ăn chính nhưng các món ăn khai vị tại Bá Phổ Nhạc Đường luôn khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi. Hãy lựa chọn những món khai vị mà bạn yêu thích để bắt đầu buổi tiệc cùng bạn bè nhé!

Đồ ăn nhanh

Không chỉ bắt mắt, ngon miệng, các món ăn nhanh vẫn đảm bảo được đủ hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi món.

Thưởng thức trọn vị các món ăn tinh tế của Nhạc Đường

Lựa chọn đồ ăn nhanh không phải thể hiện một cuộc hẹn vội vã mà để cùng nhau thưởng thức trọn vị các món ăn tinh tế của Nhạc Đường và có thêm thời gian bên nhau. Thử trải nghiệm các món ăn nhanh chuẩn vị với danh sách món đa dạng tại Bá Phổ nhé.

Rau nộm

Mặc dù là những món nộm nhẹ nhàng nhưng luôn khiến các thực khách phải "say lòng" vì vị tươi ngon, ngọt mát

Cảm nhận từng miếng nộm rau củ quả giòn tươi, vị ngọt thanh mát trong nguyên liệu, vị ngon đậm đà trong từng món thịt kết hợp... Sự hòa quện nhẹ nhàng, từ vị chua chua, ngọt ngọt, hơi chút mặn hay cay nhẹ của gia vị... chắc chắn sẽ mang tới những món ăn “refresh” hoàn hảo.

Nếu ăn cùng các món thịt, sẽ giảm bớt độ ngậy và bữa ăn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều!

Các món thịt

Các món thịt với hương vị thơm lừng được tẩm ướp gia vị thật kĩ lưỡng rồi đem chế biến cho tới khi thịt chín vàng và phần mỡ tan chảy hết.

Đa dạng các món thịt với cách chế biến khác nhau để thực khách lựa chọn cho bữa tiệc

Những thớ thịt mềm, ngọt, tươi ngon chín mềm chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Và bạn sẽ hối hận nếu chối từ cơ hội thưởng thức đa dạng các món thịt được chế biến phong cách thuần Việt đến Âu – Á tại Nhạc Đường.

Hải sản

Kỹ lưỡng chọn từng món hải sản thật sự tươi sống, chế biến công phu để giữ lại độ ngọt nguyên của hải sản, trang trí bắt mắt để tôn thêm phần sang trọng trong mỗi món ăn.

Bá Phổ Nhạc Đường sẽ mang cả hương vị biển vào bữa tiệc sang trọng hôm nay cho cả gia đình!

Hãy chọn món hải sản cho bữa tiệc của mình thêm đa dạng và tròn vị. Bạn chỉ cần chọn món, Bá Phổ Nhạc Đường sẽ mang cả hương vị biển vào bữa tiệc sang trọng hôm nay cho cả gia đình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese