ĐỂ CÁC CUỘC GẶP GỠ ĐƯỢC "THĂNG HOA"

02/08/2019
0

Để cuộc gặp gỡ, sum họp với bạn bè, gia đình trở nên đầm ấm bên bữa tiệc thịnh soạn thì Bá Phổ Nhạc Đường chính là lựa chọn cho bạn. Không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu ẩm thực, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí...

Bá Phổ Nhạc Đường  - Địa điểm lý tưởng tổ chức buổi tiệc với bạn bè, công ty

Nhà hàng của Bá Phổ Nhạc Đường được trang bị các thiết bị chuyên dụng cho nhà bếp, tạo điều kiện cho các đầu bếp sáng tạo hết mình, cho ra đời những món ăn mới lạ, hấp dẫn cho thực khách.

Đội ngũ đầu bếp luôn tạo ra những món ăn chất lượng, dinh dưỡng và đẹp mắt

Với các dụng cụ chuyên nghiệp và trình độ nấu ăn thượng thừa, thức ăn tại Bá Phổ Nhạc Đường luôn đảm bảo về sinh về an toàn thực phẩm và đẹp mắt.

Bữa tiệc với bạn bè sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi cùng nhau tổ chức tại Bá Phổ Nhạc Đường

Tổ chức các buổi gặp gỡ, ăn uống và tổ chức tiệc tại Bá Phổ Nhạc Đường, quý khách sẽ được thưởng thức đa dạng các món ăn từ thuần Việt đến các món mang phong cách Âu - Á sang trọng.

Ngoài ra, quý khách còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, diễn tấu từ các nghệ sỹ đàn dân tộc của đoàn Nghệ thuật Bá Phổ.

Sẽ là một buổi tiệc ấm cúng, ý nghĩa và sang chảnh trong một không gian văn hóa nhạc cụ đặc biệt giữa Hà Nội. Từ món ăn, chất lượng phục vụ, giá cả... sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese