CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BÁ PHỔ NHẠC ĐƯỜNG

25/06/2019
0

BÁ PHỔ NHẠC ĐƯỜNG - ĐIỂM ĐẾN CỦA DU LỊCH VĂN HÓA

🎋Bá Phổ Nhạc Đường – Điểm đến văn hóa mới cho những ai yêu nghệ thuật nhạc cụ dân tộc! Không chỉ là nơi để trải nghiệm văn hóa dân tộc vùng miền, ẩm thực ... mà còn là điểm đến văn hóa có giá trị trong lịch trình tham quan của du khách khi đến Hà Nội.
🎋Nơi đây, có hơn 400 loại nhạc cụ tại Bá Phổ Nhạc đường chính là hồi ức về những thanh âm của dân tộc Việt Nam suốt chiều dài lịch sử.
🎋Đến với không gian này, quý khách được trải nghiệm những giá trị văn hóa lịch sử thông qua các buổi giới thiệu về nhạc cụ, quá trình hình thành và cải tiến nhạc cụ, những câu chuyện về lịch sử văn hóa, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật với nhiều màu sắc khác nhau ở một đẳng cấp cao về kỹ thuật diễn tấu, có sức lay động bí ẩn và riêng biệt… khán giả sẽ hiểu hơn về cuộc sống, văn hóa nghệ thuật và con người Việt Nam.

💕Nhận được yêu cầu từ phía các công ty du lịch trong nước, với mong muốn được hiểu rõ hơn, sâu hơn về kho tàng nhạc cụ truyền thống dân tộc. Bá Phổ Nhạc Đường tổ chức buổi diễn nghệ thuật đặc biệt giới thiệu về những tinh hoa âm nhạc dân tộc và những đặc trưng nhạc cụ của các vùng miền Việt Nam vào 19h00 ngày 26/7/2019.
💕Hãy cùng chờ đợi để khám phá một không gian văn hóa ghi dấu lịch sử hàng ngàn năm về nghệ thuật âm nhạc Việt tại Hà Nội nhé!

Thời gian: 19h00 ngày 16/07/2019
Địa điểm: Bá Phổ Nhạc Đường, tầng 1 tòa Comatce, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân!

👉Đăng ký tham gia tại: m.me/baphonhacduong.vn
👉Hoặc gọi Hotline: 0961 140 900
Địa chỉ: Tầng 1, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
#Baphonhacduong #khonggianvanhoanhaccutruyenthong #tiengdanbanha #amthanhcuadantoc #LongThanhEntertaiment

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese