CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO CHUẨN SAO - CHUYÊN NGHIỆP

02/08/2019
0

Phòng hội thảo chuyên nghiệp: Phòng hội thảo giá rẻ Bá Phổ Nhạc Đường được thiết kế với phong cách lịch sự, trang nhã rất phù hợp với các cuộc họp, các buổi đào tạo hay các sự kiện lớn của công ty…

Bá Phổ Nhạc Đường là phòng hội thảo chuẩn sao thuộc top đầu của dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội.

Tiện nghi và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu,… đảm bảo cho hoạt động của khách hàng diễn ra tốt đẹp nhất.

Phòng họp đảm bảo không gian đủ ánh sáng, rộng rãi

Trong phòng được trang bị hệ thống máy chiếu sắc nét, âm thanh tiêu chuẩn, điều hòa 2 chiều âm trần, hệ thống ánh sáng hội thảo 2 màu, các dụng cụ hội thảo khác như: bút chỉ slide, bảng flipchart, bút viết, banner, standy, bục phát biểu, hoa để bàn, internet không dây, trần cao thoáng để tăng thêm phần hoành tráng cho sự kiện.

Phòng họp sang trọng, không gian khán phòng lớn, trần cao & không cột. Hơn nữa, có bãi đỗ xe rộng, tiện di chuyển… được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, đảm bảo cho buổi hội thảo của Quý khách thành công nhất!

Sức chứa phòng họp lên tới 100 người

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, luôn luôn phục vụ tận tình và hết mình trong thời gian khách hàng sử dụng , thuê phòng hội thảo.

Ngoài ra, Bá Phổ Nhạc Đường có dịch vụ hỗ trợ đi kèm chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như Teabreak, hỗ trợ tìm chỗ nghỉ ngơi,…

Dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng

Bằng sự tận tâm và không ngừng nỗ lực mạnh mẽ cùng với sự yêu thích khi trải nghiệm thực tế của khách hàng trong thời gian sử dụng, phòng hội thảo Bá Phổ Nhạc Đường thời gian qua đã là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

English Vietnamese